Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics

Vizhiyil Pudhu Kavithai Lyrics: Theertha Karaiyinile 1987 Movie Song by K. S. Chithra and Mano
Vizhiyil Pudhu Kavithai Lyrics: Theertha Karaiyinile 1987 Movie Song by K. S. Chithra and Mano

Vizhiyil Pudhu Kavithai is one of the most popular songs in the music industry. Vizhiyil Pudhu Kavithai Song has been sung by K. S. Chithra and Mano. Vizhiyil Pudhu Kavithai Song is from the famous movie Theertha Karaiyinile 1987. In this article, we are going to provide you music lovers with Vizhiyil Pudhu Kavithai Lyrics.

Music lovers may agree that it is quite fun to jam with one of our favourite artists while playing songs. However, most often it is hard for the users to understand the words here and there while listening to some of the songs especially for the ones who are new to the genre. But, the solution to this problem has finally been spotted. Now you can find Vizhiyil Pudhu Kavithai Song lyrics and many other popular songs.

Details of Vizhiyil Pudhu Kavithai Song

Song Name Vizhiyil Pudhu Kavithai
Movie Name
Theertha Karaiyinile 1987 Movie
Singer Name
K. S. Chithra and Mano
Material Lyrics
Language Tamil and English
Provider hsslive.co.in

How to find Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics?

  1. Visit the website of Hsslive.co.in
  2. Now look for Songs lyrics Category.
  3. Now look for your Vizhiyil Pudhu Kavithai Songs post.
  4. Click the post to find the Vizhiyil Pudhu Kavithai Song lyrics with full view.

Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics in Tamil


விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹோ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும்டுடும்
டும்டுடும் டும் டும்டுடும் டும்
டும்டுடும் டும் டும்டுடும்
டும் டும்டுடும் டும்

அங்கிங்கெனாது.ஹா..ஆஅஆ
ஹா..ஆஅஆ
அங்கிங்கெனாது
எங்கும் உன் எண்ணங்கள் என்னை விடாது
மங்கை தொடாது
பொங்காது என் உள்ளம் போதை வராது
தாலாட்டுப் பாடி தயங்காமல் கூடி
தாய் என்று தேடி தமிழ் பாடி ஆடி

கண்ணே
உன் கனவு வர
பெண்ணே
உன் நினைவு வர
காதல்
பொன் உறவு வர
கையில்
உன் வரவு வர
பிரியாமலே இருந்து
ஒரு விருந்து சுகம் அருந்து

ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹ
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்
மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித்தேன்

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

கண்ணன் வராது.
ஆஅஆஅ..ஹா
கண்ணன் வராது
கல்யாணப் பெண் இன்று இன்பம் பெறாது
தூக்கம் வராது
தோளோடு நீ சேர்க்க ஏக்கம் வராது
ஏடான தேகம் எழுதாத பாகம்
தேடாத மோகம்
திரை போட்டுப் போகும்

கள்ளூறும்
இதழ் இருந்து
உண்ணாது
ஒரு விருந்து
கண்ணா
என் அருகிருந்து
தர வேண்டும்
திருமருந்து
பூவோடுதான் இருக்கும்
தேனோடு தேனாக

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன் ஹோ

தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்

தோளில் உனை அணைத்தேன்
சுகத்தில் உடல் நனைத்தேன்

மாலை வரும் நாளை நினைத்தேன்
மலரும் கொடித் தேன்

விழியில் புது கவிதை படித்தேன் ஹோ
இதழில் ஒரு அமுதம் குடித்தேன்

ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..

Vizhiyil Pudhu Kavithai Song Lyrics in English


Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen ho
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Maalai varum naalai ninaithaen
Malarum kodithaen

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen ho
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Maalai varum naalai ninaithaen
Malarum kodithaen

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen

Dumdudum dumdudum
Dumdudum dumdudum
Dumdudum dumdudum
Dumdudum dumdudum
Dumdudum dum dumdudum dum
Dumdudum dum dumdudum
Dum dumdudum dum

Angingenaadhu haaaa aa
Haaaaa. aa
Angingenaadhu
Engum un ennangal ennai vidaadhu
Mangai thodaadhu
Pongaadhu en ullam bodhai varaadhu
Thaalaattu paadi thayangaamal koodi
Thaai endru thaedi thamizh paadi aadi

Kannae
Un kanavu vara
Pennae
Un ninaivu vara
Kaadhal
Pon uravu vara
Kaiyil
Un varavu vara
Piriyaamalae irundhu
Oru virundhu sugam arundhu

Mmm mm mmm mmmMmm mm mmm mmm

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen ho
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Maalai varum naalai ninaithaen
Malarum kodithaen

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen

Kannan varaadhu.
Aaa aaa haa
Kannan varaadhu
Kalyaana pen indru inbam peraadhu
Thookkam varaadhu
Tholodu nee saerkka yekkam varaadhu
Yedaana dhaegam ezhudhaadha baagam
Thaedaadha mogam
Thirai pottu pogum

Kalloorum
Idhazh irundhun
Unnaadhu
Oru virundhu
Kannaa
En arugirundhu
Thara vendum
Thirumarundhu
Poovodu thaan irukkum
Thaenodu thaenaaga

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen ho
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Tholil unai anaithaen sugathil udal nanaithaen
Maalai varum naalai ninaithaen
Malarum kodithaen

Vizhiyil pudhu kavidhai padithaen ho
Idhazhil oru amudham kudithaen

Mmm mm mmm mmm
Mmm mm mmm mmm

FAQs about ‘Vizhiyil Pudhu Kavithai’ Song:

Who is the singer of ‘Vizhiyil Pudhu Kavithai’ song??

The song ‘Vizhiyil Pudhu Kavithai’ has been sung by K. S. Chithra and Mano.

What is the movie the song ‘Vizhiyil Pudhu Kavithai’ is from?

The song ‘Vizhiyil Pudhu Kavithai’ is from the movie ‘Theertha Karaiyinile 1987’.

Find Lyrics of Famous Tamil Songs

Leave a Comment